Đông Trùng Hạ Thảo Kovi Khô được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa “làm khô lạnh”, sản phẩm được rút hết nước và giữ lại toàn bộ dược chất mà vẫn đảm bảo giữ nguyên hình dạng sợi nấm.
Phù hợp cho tất cả mọi người vì bảo quản dễ dàng, sử dụng thuận lợi, tối ưu hiệu quả và chi phí.
Rất nhiều khách hàng đã chọn sản phẩm khô làm quà tặng sức khỏe cho người thân.
Về Đông Trùng Hạ Thảo KOVI
Kovi là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo với điều kiện vô trùng tuyệt đối. Các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm, thành phần không khí được kiểm soát chặt chẽ để có thể đạt chất lượng tương tự với điều kiện tự nhiên nơi duy nhất có đông trùng hạ thảo – đỉnh núi himalaya hùng vĩ.
Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đã được biết đến hàng nghìn năm nay
- Tăng cường và duy trì bền vững chức năng sinh lí, cải thiện chứng yếu sinh lí.
- Làm đẹp da từ bên trong, chống lão hóa, giúp da mịn màng, đủ ẩm và tươi sáng.
- Tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.
- Điều hòa và ổn định huyết áp.
- Tốt cho người bị tiểu đường, đường huyết cao do có tác dụng điều hòa đường huyết
- Tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật ở người già.
- Phòng bệnh xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim do có tác dụng tăng lưu thông máu.
- Giảm lượng cholesterol trong cơ tể
- Bồi bổ cơ thể, giúp an thần, ăn ngon, ngủ tốt. Rất tốt cho người cần lấy lại sức khỏe sau đau ốm.
- Hỗ trợ phòng và điều trị ung thư, khối u.
- Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo:
- Ăn trực tiếp: có thể dùng đông trùng hạ thảo tươi như rau sống, nhúng lẩu, ăn mì… , cũng có thể ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo khô (sản phẩm khô dễ ăn hơn).
- Pha trà: cho một vài sợi (tươi hoặc khô đều được) vào ấm trà, đổ nước 80 độ vào, chờ 3 phút, sử dụng uống thay trà và nước hàng ngày. Phù hợp cho tất cả mọi người.
- Nấu cháo: để nguyên sợi hoặc băm nhỏ, cho vào cháo đã chín, khuấy đều, đun sôi lại là có thể dùng. Phù hợp cho người cần phục hồi sau ốm, người gầy yếu.
- Ngâm mật ong: khoảng 100g khô hoặc 4 hũ tươi cho 1 lít mật ong. Sợi khô có thể cho vào ngâm trực tiếp. Hũ tươi cần bóc lấy phần sợi nấm, không dùng phần đế để ngâm. Sau khoảng 2 tuần là sử dụng được. Mỗi ngày dùng 3-4 thìa mật ong ngâm pha với nước ấm, dùng trước bữa ăn. Phù hợp cho chị em.
- Ngâm rượu để tự dùng hoặc tặng – biếu – mời bạn bè: 2 khối tươi cho 2 lít, nên ngâm bình thủy tinh, rượu nhẹ khoảng 35 – 40 độ. Sau 1 tháng có thể dùng. Mỗi ngày nên uống 1 ly vào buổi tối. Phù hợp cho anh em.